Top Ảnh diễn viên Lan Ngọc khoe body sau nghi vấn sinh con

Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc, trong bối cảnh những thắc mắc của khán giả về vết rạn trên vùng bụng của cô, đã quyết định lên tiếng để làm sáng tỏ tình hình. Theo đại diện của Lan Ngọc, vết hằn đó không phải là do cô đã sinh con hoặc thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng. Thay vào đó, đó là vết do dây nịt ngang bụng gây ra. Đại diện của nữ diễn viên hy vọng mọi người không nên suy nghĩ quá xa vào vấn đề này.

Sơ lược về sự nghiệp của diễn viên Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã chia sẻ thêm về lịch trình bận rộn của mình. Theo anh, lịch trình làm việc của cô hiện không có khoảng thời gian để nghỉ dưỡng, không nói đến việc nghỉ lâu như việc ngừng hoạt động một thời gian để sinh con trong vòng 9 tháng hay thực hiện phẫu thuật hút mỡ.

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc đã thể hiện quan điểm cá nhân về việc lập gia đình vào tuổi 33. Cô cho biết tình yêu là điều quan trọng nhất trong cuộc đời, và công việc, danh vọng, hay bất cứ thứ gì khác không thể so sánh với tình yêu. 

Ninh Dương Lan Ngọc
Ninh Dương Lan Ngọc

Cô luôn mở lòng và chờ đợi tình yêu đến, xem đó là một duyên. Ninh Dương Lan Ngọc nói cô thoải mái và không áp đặt bản thân trong vấn đề này.

Ngoài ra, cô cũng lý giải rằng nhiều người nổi tiếng đều giữ một phần cuộc sống riêng tư và bí mật cho riêng họ. Với cô, điều này đặc biệt quan trọng đối với cuộc sống gia đình của mình. 

Xem Thêm  Em sinh viên lộ clip quan hệ 15 phút siêu hấp dẫn

Cô muốn để cho gia đình có sự bình yên và riêng tư, và đó cũng là nơi cô tìm thấy sự yên bình sau những sóng gió của cuộc sống.

Dự định sắp tới của Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc, ở tuổi 32, đã không chỉ thành công trong vai trò của một diễn viên và người mẫu, mà còn trở thành một KOL (Key Opinion Leader) nổi tiếng và đắt show.

Với sự xuất hiện đa dạng và phong cách linh hoạt, Lan Ngọc đã trở thành gương mặt truyền thông của nhiều nhãn hàng thương mại, cùng với việc làm KOL cho nhiều thương hiệu. Hình ảnh của cô chuyển đổi từ phong cách Y2K nổi loạn đến vẻ gợi cảm, trưởng thành, thanh lịch và sang trọng.

Trong thế giới thời trang, hình ảnh dịu dàng, quyến rũ và tươi trẻ của Lan Ngọc thường được nhắc đến trong các bộ trang phục của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Từ khi Đỗ Mạnh Cường giới thiệu thương hiệu thời trang tầm trung của mình, NTK đã chọn cô là gương mặt đại diện, và hợp tác này đã đem lại nhiều thành công và sự phát triển trong thế giới thời trang.

Lan Ngọc không bị ràng buộc bởi một khung bản thân cụ thể và thường biến hóa hình ảnh thông qua nhiều kiểu trang phục đa dạng. Nếu cô cần xuất hiện với phong cách công sở thanh lịch và chỉn chu, Lan Ngọc có thể thể hiện điều này một cách tuyệt vời. Tuy nhiên, cô cũng dám thử nghiệm với các kiểu trang phục táo bạo và gợi cảm khi cần.

Xem Thêm  Lacey Bibi - Hot girl đình đám trên nền tảng mạng xã hội 

Tổng kết

Qua bài viết trên của app hẹn hò, các bạn cũng biết ngọc nữ màn ảnh Việt thường thể hiện phong cách sexy và táo bạo, luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý. Nếu muốn xem thêm những nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng hãy xem thêm tại trang chủ henho.tv nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *